skip to Main Content

[Cập Nhật] giá cát đá xây dựng-giá cát vàng,giá đá xanh 1×2 ,0x4

CTY DUY NAM : Kính gởi đến quý khách hàng bảng giá cát đá xây dựng mới nhất hôm nay tại TP.HCM

Báo giá cát đá xây dựng hiện nay

.Bảng báo giá đá xây dựng mới nhất năm 2020

Cập nhật bảng báo giá đá xây dựng  mới nhất và đầy đủ nhất. Bảng báo giá các loại đá xây dựng phổ biến hiện nay như: giá đá hộc xây dựng, giá đá 4×6, giá đá mi, giá đá 1×2,giá đá 0x4,giá đá xanh.

Báo giá đá xây dựng

. Đá xây dựng có tác dụng chính làm để rải nền hoặc kết hợp với xi măng, nước để tạo thành bê tông. Cũng giống như cát xây dựng, các loại đá trong xây dựng được sử dụng dựa trên từng mục đích khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đá chính là đá xanh và đá đen. Đá xanh có nguồn gốc từ đá Hóa An hay đá xanh Đồng Nai. Hai nguồn gốc của loại đá này có cường độ chịu nén cao hơn rất nhiều so với loại đá đen.

.Đá xây dựng các loại:

Đá xanh hóa an đồng nai

Đá xây dựng là vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng , tầm quan trọng từng loại đá xây dựng cũng tùy thuộc vào mục đích sự dụng từng hạng mục khác nhau.vì vậy để đảm bảo chất lượng đá sử dụng cho công trình,thì quý khách hàng nên tham khảo xuất xứ và công dụng từng loại đá trong các bài viết khác của chúng tôi.

.Bảng báo giá cát xây dựng mới nhất

Cập nhật bảng báo giá cát xây dựng  mới nhất và đầy đủ nhất. Bảng báo giá các loại cát xây dựng phổ biến hiện nay như: giá cát san lấp, giá cát bê tông, giá cát xây tô, giá cát vàng….

Báo giá cát xây dựng

.Cát xây dựng là hỗn hợp các hạt cốt liệu nhỏ có kích thước chủ yếu từ 0,14 mm đến 5 mm. Cát xây dựng có thể là cát tự nhiên, cát nghiền và hỗn hợp từ cát tự nhiên và cát nghiền.

Cát tự nhiên là hỗn hợp các hạt cốt liệu nhỏ được hình thành do quá trình phong hoá của các đá tự nhiên.

Cát nghiền là hỗn hợp các hạt cốt liệu có kích thước nhỏ hơn 5 mm thu được do đập và hoặc nghiền từ các loại đá tự nhiên có cấu trúc đặc chắc.

.cát vàng xây dựng : Cát vàng xây dựng là loại hạt cát có màu vàng, kích cỡ có nhiều loại từ nhỏ, trung bình cho đến lớn. Cát vàng là loại cát khá đa năng được sử dụng với nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên nhiều nhất  dùng để đổ bê tông và xây tường ở những vị trí chịu lực.

Cát vàng xây dựng

*LƯU Ý :Có thể phân biệt chất lượng cát bằng cách lấy 1 vốc cát, sau đó nắm chặt tay lại. Chất bẩn sẽ dính vào lòng bàn tay. Nếu lượng bùn bẩn lớn, bạn cần phải làm sạch trước khi đưa vào thi công. Chất lượng cát được lựa chọn không được chứa đất sét, chất bẩn, mica, hay vỏ sò,… Một điều đáng chú ý là không nên sử dụng cát nhiễm phèn, nhiễm mặn trong bê tông và xây dựng thô.

Tuyệt đối không sử dụng cát biển trong khi thi công và xây dựng công trình. Bởi độ mặn trong cát sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn cho các công trình có cốt thép nên không thể sử dụng cát biển để xây nhà.

.Đơn Giá bơm cát San Lấp – san lấp mặt bằng

Cát san lấp là một trong những loại cát phổ biến trong thực tiễn hiện nay

Lớp đệm cát sử dụng hiệu quả cho các lớp đất yếu ở trạng thái bão hoà nước (sét nhão, sét pha nhão, cát pha, bùn, than bùn…) và chiều dày các lớp đất yếu nhỏ hơn 3m.
Cơ chế tiến hành: Đào bỏ một phần hoặc toàn bộ lớp đất yếu (trường hợp lớp đất yếu có chiều dày bé). Và thay vào đó bằng cát hạt trung, hạt thô đầm chặt.

Khi xây dựng, lớp đất yếu sẽ được thay thế bằng lớp đệm cát, nén chặt và nằm sâu bên dưới của lớp móng. Lớp này có vai trò và công dụng như lớp chịu tải trọng. Tiếp nhận tải trọng trực tiếp từ công trình và từ đó truyền tải trọng đó các lớp đất yếu bên dưới.
Ngoài ra nó còn có tác dụng giảm độ độ lún của công trình. Vì có sự phân bộ lại ứng suất do tải trọng ngoài gây ra trong nền đất dưới tầng đệm cát.
Giảm được đáng kể khối lượng vật liệu dùng để làm móng

Bơm cát san lấp

Trị số của áp lực công trình được giảm đi một cách đáng kể.
Tăng độ ổn định lên mức cao nhất của công trình, kể cả khi có tải trọng ngang tác dụng. Chống trượt và tăng lực ma sát do cát đã được nén rất chặt
Tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền. Do vậy làm tăng nhanh khả năng chịu tải của nền. Và tăng nhanh thời gian ổn định về lún cho công trình.
Không sử dụng quá nhiều thiết bị nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng
Phạm vi áp dụng tốt nhất khi lớp đất yếu có chiều dày bé hơn 3m. Không nên sử dụng phương pháp này khi nền đất có mực nước ngầm cao và nước có áp. Vì sẽ tốn kém về việc hạ mực nước ngầm và đệm cát sẽ kém ổn định.

 

Bơm cát

San lấp mặt bằng, là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch, từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Như vậy bản thân công tác san đất thường bao gồm các công tác đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Đơn giá thi công bơm cát san lấp mặt bằng tại Hồ Chí Minh tùy theo từng công tư xây dựng, chủ thầu san lấp, mà đơn giá bơm cát san lấp mặt bằng thấp hay cao. Đơn giá bơm  cát san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 100.000 – 130.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT, bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG DUY NAM – Địa chỉ cung ứng các loại cát đá xây dựng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi là địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng số 1 TP HCM, được quý khách hàng đánh giá cao hiện nay.

CTY DUY NAM : Với bề dày kinh nghiệm cung ứng vật liệu xây dựng lâu năm,Công ty có hệ thống nhà phân phối, đại lý rộng khắp Khu vực TP Hồ Chí Minh.

Công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng và luôn luôn lắng nghe, hoàn thiện để chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển tất cả các quận,huyện thuộc TP.HCM : Quận 1 ,quận 2 ,quận 3, quận 4, quận 5 , quận 6 , quận 7 , quận 8 , quận 9 , quận 10 , quận 11 , quận 12 , quận tân bình , quận bình tân , quận bình thạnh , quận tân phú , quận thủ đức , quận phú nhuận , quận gò vấp , huyện bình chánh , huyên hóc môn ,huyện củ chi …

Chúng tôi có đầy đủ các phượng tiện vận chuyển để đáp ứng kịp thời tiến độ cho công trình. với trứ lượng lớn mỏ đá xây dựng chúng tôi tự tin cung ứng cho quý khách hàng mọi khối lượng và nhiều chủng loại khách hàng yêu cầu.

Website: http://catdaxaydung24h.com.vn/

Điện Thoại: 0818.21.21.21 – 0943.928.928 – 0907.339.886

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Back To Top