skip to Main Content

[Cập Nhật] Giá Cát Xây Dựng – giá cát vàng ,cát san lấp ,cát bê tông

CTY DUY NAM: Kính gởi đến quý khách hàng báo giá cát xây dựng tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Báo giá cát xây dựng các loại như: giá cát bê tông vàng ,giá cát san lấp ,giá cát xây tô ,giá cát bê tông hạt lớn và giá bơm cát san lấp.

Từ lâu, lượng cát xây dựng cung cấp cho hoạt động xây dựng ở TPHCM có 3 nguồn chính: cát được khai thác từ các con sông trên địa bàn, cát Đồng Nai và cát ở các tỉnh miền Tây. Các chủ thầu không khó để nhận biết nguồn gốc cũng như chất lượng cát. Do đặc thù địa chất, dòng chảy, cát được khai thác từ các tỉnh miền Tây thường có hạt mịn, đều và có màu xám; cát Đồng Nai hạt to, không đều, có màu vàng tươi; còn cát được khai thác ở đầu nguồn sông Sài Gòn có màu vàng, về hạ nguồn cát mịn, màu thẫm hơn. Các nhà thầu thường chọn cát Đồng Nai, cát thượng nguồn sông Sài Gòn dù giá có cao hơn. Loại cát mịn, màu đen, giá thấp chỉ dùng để san lấp, xây dựng công trình dân dụng, quy mô nhỏ.

Cát bê tông vàng

Cát bảo lộc lâm đồng,thượng nguồn sông đồng nai

 

Cát Đồng Tháp

Trong khâu trộn bê tông chỉ sử dụng một loại cát là cát hạt to (thường gọi là cát bê tông) để trộn. Tuyệt đối không được dùng cát hạt mịn để đổ BT, xây tô có thể dùng cát nhỏ hơn. Riêng công tác đắp nền thì sử dụng cát chất lượng thấp: cát san lấp.

.xem thêm: > Cát bê  tông hạt lớn bảo lộc

.Tham khảo:> Cách chon cát xây dựng

.Lưu ý : > Tác hại khi sử dụng cát nhiễm mặn

Bảng giá cát xây dựng 2020 đầy đủ nhất

Cập nhật bảng báo giá cát xây dựng năm 2020 mới nhất và đầy đủ nhất. Bảng báo giá các loại đá xây dựng phổ biến hiện nay

.Cát xây dựng các loại:

Báo giá cát xây dựng

CTY DUY NAM có trứ lượng lớn mỏ cát xây dựng , chúng tôi tự tin cung ứng cho quý khách hàng mọi khối lượng và nhiều chủng loại khách hàng yêu cầu.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ,chúng tôi sẽ gởi mẫu cho quý khách hàng tham khảo và trình lên chủ đầu tư.

Cty Duy Nam miễn phí vận chuyển tại các tỉnh miền đông nam bộ và TP.HCM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VẬT LIỆU XÂY DỰNG DUY NAM 

Địa chỉ cung ứng các loại cát đá xây dựng giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi là địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng số 1 TP HCM, được quý khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Chúng tôi có đầy đủ các phượng tiện vận chuyển để đáp ứng kịp thời tiến độ cho công trình. với trứ lượng lớn mỏ đá xây dựng chúng tôi tự tin cung ứng cho quý khách hàng mọi khối lượng và nhiều chủng loại khách hàng yêu cầu.

Website: http://catdaxaydung24h.com.vn/

Điện thoại : 0818.21.21.21 – 0943.928.928 – 0907.339.886

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Back To Top