skip to Main Content

DỊCH CHO THUÊ XE CẨU TẠI TP DĨ AN – XE CẨU CHỞ THUÊ DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Vận tải Duy Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP Dĩ An và các khu vực huyện thị thuộc tỉnh Bình Dương. Với nhiều năm hoạt động trong nghành vận tải chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng thuê tại TP Dĩ An và các khu vực lân cận với giá thành rẻ nhất, phản ứng nhanh chóng nhất.

Dĩ An và Thuận An lên thành phố thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Bình Dương được xem là khu đô thị gần kề nhất đối với HCM và khu vực Đông Nam Bộ. Trên địa bàn hiện diện nhiều hệ thống hạ tầng – cơ sở, như: Đại học Quốc gia TP.HCM; khu làng Đại học thuộc thành phố Dĩ An có quy mô 643,7ha. Thành phố Dĩ An tập hợp nhiều tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1; Quốc lộ 1K; đường sắt Bắc Nam; xa lộ Hà Nội; bến xe Miền Đông mới; tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên

Đặc biệt hơn, TP Dĩ An còn là địa phương duy nhất của Bình Dương hội tụ mọi điều kiện để phát triển lĩnh vực giao nhận. Vận dụng lợi thế về địa lý, tiếp cận các cảng lớn của khu vực nhanh chóng, TP Dĩ An đã sớm sở hữu những trung tâm logistics quy mô lớn với mức độ chuyên môn hóa cao, cung cấp dịch vụ trọn gói, đa dạng cho ngành sản xuất công nghiệp của tỉnh.

Tp. Dĩ An hiện là một trong số những địa phương sở hữu số lượng khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương. Tính đến năm 2020, đã có 8 khu công nghiệp tại Dĩ An đi vào hoạt động.

Sở hữu lợi thế lớn về vị trí, các dự án khu công nghiệp ở Dĩ An dễ dàng kết nối với trung tâm kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Được coi là đô thị tiềm năng nằm ngay cửa ngõ phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh, Dĩ An những năm gần đây có sức tăng trưởng rất lớn.

TP Dĩ An cũng là nơi có các tuyến đường huyết mạch quan trọng trong sự kết nối giữa các khu vực lân cận như : Quốc lộ 13, Quốc lộ 1k, Mỹ Phước – Tân Vạn, Mỹ Phước – Bàu Bàng, DT743, DT741, ĐT746… hệ thống đường nội bộ các khu công nghiệp (KCN), đô thị, dân cư được đầu tư đồng bộ, tạo động lực đưa kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển.

Vì những lợi thế và các ưu điểm nêu trên nên tại đây có lưu lượng giao thông, vận chuyển hàng hóa cũng như tập trung nhiều khu bãi tại đây.

Trong các dịch vụ vận tải có dịch vụ vận tải bằng xe cẩu cũng đang có nhu cầu vô cùng lớn, vì thế vận tải duy nam đã bố trí một lượng xe cẩu tại đây để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu tại TP Dĩ An nhanh nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TP Dĩ An

Hiện nay chúng tôi có các đầu xe đậu khắp khu vực TP Dĩ An đảm bảo đáp ứng kịp thời cho quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Một số bãi xe cẩu của chúng tôi cụ thể là : Bãi xe cẩu thuê tại KCN song thần, xe cẩu thuê tại ngã ba tân vạn, xe cẩu thuê tại suối tiên, xe cẩu thuê tại KCN Tân đông hiệp, xe cẩu thuê tại kcn bình đường, xe cẩu thuê tại tân đông hiệp

Với nhiều đầu xe cẩu lớn nhỏ đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Ngoài ra vận tải Duy Nam cam kết sẽ ưu đãi 30% tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Dĩ An của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải cho thuê xe cẩu tại Bình Dương chúng tôi tự tin mang lajicho quý khách hàng dịch vụ hài lòng nhất với giá thành thuê xe cẩu rẻ nhất khu vực.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tại TP Dĩ An hoặc chỉ cần tham khảo giá thuê xe cẩu để cân đối thì hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 0818212121 chúng tôi sẽ tư vẫn cho quý khách hàng miễn phí để quý khách hàng lấy đó làm cân nhắc trước khi chọn đơn vị thuê xe cẩu chở hàng.

Vận tải Duy Nam cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương của chúng tôi, mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Back To Top