skip to Main Content

Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Giá Rẻ Tại TPHCM

CHO THUÊ XE CẨU CHỞ HÀNG GIÁ RẺ TPHCM

Quý anh chị khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho Thuê Xe Cẩu Chở Hàng Giá Rẻ TPHCM để vận chuyển hàng hóa công kềnh, khối lượng lớn hay những máy móc thiết bị có kích thước và khối lượng nặng. Những loại hàng hóa này đòi hỏi khi chuyên chở cần phải có chuyên môn và đáp ứng được tính an toàn. Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất là thuê xe cẩu giá rẻ uy tín để chuyên chở.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe cẩu chở thuê tại tphcm

Với dịch vụ xe cẩu cho thuê tại Tphcm thì sẽ có các dịch vụ cho thuê linh động theo giờ, theo ca và thuê nguyên tháng. Luôn luôn có những dịch vụ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, từ đó gia tăng được năng suất làm việc.

xe cẩu chở hàng tại tphcm

Không cần phải quản lý

Đây chính là một ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn dịch vụ Thuê xe cẩu giá rẻ uy tín. Vì chỉ khi nào các bạn cần vận chuyển hàng hóa thì mới phải gọi đơn vị Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ hỗ trợ. Còn nếu không thì chúng ta cũng không cần bận tâm đến việc quản lý xe cẩu hay tìm cách duy trì hoạt động. Việc các bạn cần quan tâm chỉ là có được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời hay không.

Được bảo hành an toàn

Một nổi băng khoăn cũng rất quan trọng của các bạn khi vận chuyển những hoàng hóa lớn, cồng kềnh chính là sự an toàn. Các bạn sẽ được cảm nhận sự an toàn khi Thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ, uy tín. Bởi những nơi Cho thuê xe tải cẩu chuyên nghiệp luôn có đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp và tận tâm với công việc của mình. Mang đến sự an toàn cao nhất cho quý khách hàng.

Vì vậy, với những hàng hóa to, kích thước và khối lượng lớn, quá khổ thì các bạn nên lựa chọn hình thức thuê Xe cẩu chở thuê giá rẻ. Nếu các bạn đang ở Tp.HCM hay các tỉnh lân cận và cần tìm đơn vị Cho thuê xe cẩu giá rẻ thì các bạn có thể lên google và search “Xe cẩu chở hàng tại TPHCM”, “Đơn vị Cho thuê xe cẩu bình dương”, hoặc “Địa chỉ Cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại tphcm”,… là đã có danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ cho Thuê xe cẩu chở hàng giá rẻ nhiệt tình mà các bạn có thể tham khảo, so sánh, đánh giá và lựa chọn.

Có rất nhiều đơn vị uy tín để bạn chọn mặt gửi vàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của họ, tuy nhiên cũng có khá nhiều đơn vị vì tiền mà bán rẻ lương tâm, làm việc thiếu trách nhiệm, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhé!

Vận tải Duy Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu chở hàng, với hệ thống xe cẩu đa dạng nhiều tải trọng khác nhau cho bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Giá cả cho thuê rất cạnh tranh, đặc biệt làm việc bài bản rất có trách nhiệm, làm tới đâu hài lòng tới đó, đến đúng hẹn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, trên cả tuyệt vời luôn.

Không tốn các chi phí liên quan đến xe cẩu

Nếu bạn có một bộ phận chuyên chở, vận tải hàng hóa bằng xe cẩu chính thức tại công ty. Chắc chắn bạn sẽ cần đến một số lượng nhân viên phụ trách và cần phải chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ. Không chỉ có vậy, mà còn cần phải có mặt bằng, kho bãi để đậu xe. Những yếu tố này gây tốn kém chi phí không hề nhỏ, chắc chắn là đắt hơn nhiều so với việc bạn đi thuê xe cẩu của một đơn vị khác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu xuất hiện nhằm giải quyết những nổi lo lắng của các bạn khi phải vận chuyển những đơn hàng ngoại cỡ. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, nên Giá xe cẩu hàng rẻ vì phải cạnh tranh với nhau. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Các xe cẩu hàng hóa hiện này có nhiều kích thước và khối lượng từ nhỏ đến lớn: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn,… Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cho thuê xe cẩu tự hành tại TPHCM

Các loại hình dịch vụ Cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại tphcm

Hiện nay, có rất nhiều hình thức cho thuê xe cẩu: thuê theo ca, theo giờ, theo chuyến hoặc vận chuyện tính theo khoảng cách,… Nhưng nhìn chung chúng cũng được phân loại theo 3 loại hình dịch vụ như sau:

Dịch vụ cẩu hàng

Đối với những hàng hóa có khối lượng nặng: máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất, vận chuyển cây cảnh,… Bạn muốn cẩu hàng di chuyển, nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều sức lực thì có thể lựa chọn dịch vụ cẩu hàng.

Dịch vụ cẩu di dời vật nặng

Khi bạn đang có những vật nặng cần di dời đến vị trí mới, chỉ đơn giản là muốn thay đổi vị trí trưng bày thôi nhưng lại tốn quá nhiều công sức và thời gian. Các bạn có thể lựa chọn dịch vụ di dời vật nặng của các công ty cho thuê xe cẩu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chở hàng

Việc bóc dỡ, nâng hạ hàng hóa có kích thước, lớn cồng kềnh sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn thuê xe cẩu thùng hàng. Bởi vì đây chính là giải pháp đáp ứng mọi yêu cầu về cẩu hàng, và chuyên chở hàng hóa.

Quy trình đăng ký thuê xe cẩu hàng tại TpHCM đối với bất kỳ một đơn vị nào.

Bước 1: Nhận thông tin đăng ký

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, bạn có thể lên mạng và tìm hiểu thông tin về các đơn vị cho thuê xe tải. Từ đó liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ thông qua số Hotline trên website. Nhân viên của từng đơn vị sẽ liên hệ lại và tư vấn cho các bạn một cách chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu của họ.

Bước 2: Khảo sát tư vấn đề xuất phương án

Sau khi tư vấn xong cho bạn, thông thường mỗi đơn vị sẽ cử người đến khảo sát thực tế về địa điểm triển khai, số lượng hàng hóa, khối lượng công việc. Từ đó, đề xuất cho bạ những phương án tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 3: Báo giá dịch vụ – Ký hợp đồng – đặt cọc

Sau khi đã thống nhất phương án tốt nhất để triển khai. Các bạn sẽ nhận được một bảng báo giá chính thức của mỗi bên. Nếu bạn thấy bên nào hợp lý, giá cả ổn thì có thể tiến hành ký kết, đặt cọc để các đơn vị có thể bắt đầu công việc.

Bước 4: Triển khai công việc

Khi đến đúng thời gian triển khai công việc như trên hợp đồng, đội ngũ nhân viên của đơn vị được thuê sẽ đến địa chỉ như trên hợp đồng để triển khai và bắt đầu công việc của mình. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 5: Bàn giao – Nghiệm thu công việc sau khi hoàn thành.

Sau khi các công việc theo list danh sách đã được hoàn thành đúng như trên hợp đồng mô tả. Đại diện công ty được thuê sẽ đến và lập biển bản bàn giao cho bạn. Bạn có thể kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành ký nhận. Nếu mọi việc đã hoàn thành đúng hẹn thì có thể tiến hành thanh toàn phần còn lại. Hoặc không, các bạn có thể yêu cầu lại nếu chất lượng công việc chưa hoàn thành đúng.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Sau khi các bạn đã nghiệm tho xong thì tiến hành thanh toán phần còn lại sau khi nhận biển bản bàn giao.

Một số câu hỏi thường gặp khi thuê xe cẩu hàng hóa giá rẻ

Khách hàng thuê xe cẩu hàng có cần phải đặt lịch trước không?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng hóa và đảm bảo cung cấp xe và phục vụ 24/7 cho các bạn lựa chọn. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có hàng hóa đột xuất cần có xe cẩu để vận chuyển thì không khó để tìm kiếm xe.

Nếu các bạn có kế hoạch sẵn để vận chuyển hàng hóa thì có thể đặt thuê trước các chiếc xe cẩu để khỏi phải lo lắng về việc tìm kiếm xe vận chuyển.

Thuê xe cẩu ở đâu tốt và giá rẻ nhất hiện nay?

Các bạn đang phân vân rằng, ngay chỗ mình ở có đơn vị nào cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu giá tốt hay không? Cách đơn giản nhất vẫn là lên mạng tìm hiểu. Từ đó, các bạn sẽ tìm ra  được các đơn vị cung cấp dịch vụ gần mình. Hơn thế, các bạn còn có thể so sánh được giá của các đơn vị khác nhau, để chọn ra được nơi phù hợp với tài chính của mình.

Qúy khách hàng cần được tư vẫn hoặc tham khảo giá xe cẩu chở hàng hãy liên hệ trực tiếp với vận tải Duy Nam.

Điện thoại : 0818.212121 – 0943.928.928

Email : vantaiduynam@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Back To Top