skip to Main Content

Địa Chỉ Cho Thuê Xe Cẩu Tại Biên Hòa – Xe Cẩu Thuê Đồng Nai

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu tại Biên Hòa nhưng để chọn đơn vị cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín là vẫn đề mà mọi người quan tâm.

Biên hòa Đồng Nai là thành phố công nghiệp với nhiều khu công nghiệp trải khắp thành phố.

Biên Hòa có các khu côn nghiệp được thành lập đầu tiên khu vực phía nam như : KCN Biên Hòa 1, KCN Biên Hòa 2, KCN Long Bình, KCN Amata…

TP Biên Hòa còn có các tuyến đường trọng điểm kết nối các tỉnh miền trung cũng như các cảng biển ở bà rịa vũng tàu, có thể kể như Quốc lộ 51, quốc lộ 1A, cao tốc long thành dầu dây…

Có thể khẳng định Biên Hòa là khu vực chính kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía nam kết nối bình dương, TPHCM, vũng tàu và các tỉnh miền trung tây nguyên.

Ngoài ra khu vực này còn có các dự án khu độ thị lớn như : khu đô thị Aqua city, khu đô thị long hung…

Vì những ưu điểm địa lý và sự phát triển nêu trên cho nên Biên Hòa có lưu lượng vận tải, vận chuyển đặc biệt là dịch vụ xe cẩu hàng thuê tại biên hòa vô cùng lớn, biên hòa cũng là bến đỗ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm nơi đặt trụ sở cũng như kho xưởng, bến bãi tại đây.

Cũng theo nhu cầu vận chuyển tại đây, vận tải Duy Nam ra đời dịch vụ cho thuê xe cẩu tại biên hòa nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu tại đây ngày càng tăng, để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại biên hòa với giá thành rẻ nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất…

Dịch vụ xe cẩu thuê tại Biên Hòa Đồng Nai

Với nhiều năm hoạt động trong nghành vận tải Duy Nam cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu thuê tại biên hòa giá rẻ nhất khu vực, với 10 đầu xe cẩu tục trực rải rác trên khu vực biên hòa như : Bãi xe cẩu thuê ngã tư vũng tàu, xe cẩu thuê tại khu đô thị long hưng, xe cẩu thuê kcn biên hòa 1 2, bãi xe cẩu thuê tại kcn AMATA, bãi xe cẩu tại hóa an…

Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe cẩu hay cần tham khảo giá thuê xe cẩu tại biên hòa có thể gọi trực tiếp sđt 0818212121 để được tư vẫn miễn phí trứơc khi quyết định chọ đơn vị để thuê xe cẩu hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn ưu đãi các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch xe cẩu thuê của chúng tôi, Duy Nam giảm 25% tất cả các khách hàng thường xuyên thuê xe cẩu tại đồng nai.

Tất cả các xe cẩu Duy Nam có đời xe mới, tài xế được huấn luyện chuyên nghiệp bài bản, an toàn. Vì thế quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu của chúng tôi.

Vận tải Duy Nam cũng rất sẵn lòng báo giá tham khảo để có được giá thuê xe cẩu tại đồng nai cho quý khách hàng tham chiếu, so sánh và cân đối chi phí cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của công ty.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và công ty doanh nghiệp!

Back To Top