skip to Main Content

Cho Thuê Xe Cẩu Khu Công Nghiệp Đồng An – Xe Cẩu Thuê KCN Bình Chiểu Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp đồng an và khu công nghiệp bình chiểu la hai KCN lâu đời tại Dĩ An Bình Dương, hai khu công nghiệp tập trung nhiều công ty, xí nghiệp đa nghành.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu vực này cũng tăng cao để đáp ứng kịp thời sản xuất cũng như giao hàng cho khách nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Cũng theo nhu cầu đó vận tải Duy Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại di an bình dương đây nhằm đáp  ứng nhu cầu vận chuyển tới khách hàng dịch vụ nhanh, gọn, giá rẻ.

Vận Tải Duy Nam cho thuê xe cẩu từ 2,5 tấn đến 15 tấn xe cẩu mới, tài xế nhiệt tình chuyên nghiệp. chúng tôi am kết giá thành thuê xe cẩu rẻ nhất khu vực dĩ an , bình dương.

cho thuê xe cẩu dĩ an bình dương

Với nhiều năm hoạt động trong nghành vận tải với 50 đầu xe lớn nhỏ để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài khu vực nêu trên vận tải Duy Nam còn cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp sóng thần 1, cho thuê khu công nghiệp sóng thần 2 và các khu vực lân cận.

Qúy khách hàng có thể tham khảo giá thành cho thuê xe cẩu bên Duy Nam để so sánh trước khi thuê xe cẩu hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vẫn miễn phí để quý khách so sánh, cân đối.

Mọi chi tiết Quy Khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline 0818212121 để được tư vẫn cũng như tham khảo giá thuê xe cẩu tại dĩ an và các khu vực khác.

Hân hạnh được quý khách hàng quan tâm!

Back To Top