skip to Main Content

Cát Bê Tông- Bảng Giá Cát Bê Tông Hôm Nay Tại TPHCM

Cập nhật báo giá cát bê tông hôm nay chính xác và đầy đủ

Bạn đang có nhu cầu mua cát bê tông đẹp? Bạn đang băn khoăn không biết báo giá cát bê tông hôm nay là bao nhiêu? Bạn muốn tìm hiểu các tiêu chí để lựa chọn cho công trình của mình loại cát bê tông tốt nhất? Vậy hãy theo dõi nội dung của bài viết này ngay nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cát bê tông 2021 mới nhất tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam.

Bảng báo giá cát bê tông hôm nay chi tiết

Trước khi mua cát bê tông, bảng báo giá sản phẩm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, giá cát bê tông thường sẽ liên tục thay đổi. Ngoài ra, giá của từng loại cát cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như giá cát bê tông vàng sẽ khác với giá cát bê tông loại lớn,…

Xem Thêm : Báo Giá Sắt Thép Xây Dựng Hôm Nay

Tham Khảo: Báo Giá Thép Hộp Mạ Kẽm Hôm Nay

Do đó, để mua được t giá tốt mọi người cần tìm hiểu giá cát đổ bê tông mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn tính toán và ước chừng chính xác mức kinh phí cần bỏ ra để mua cát đổ bê tông. Và sau đây là bảng báo giá cát bê tông hôm nay tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam. Mời quý khách có nhu cầu mua cát bê tông cùng theo dõi :

STT CÁT XÂY DỰNG CÁC LOẠI ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT
1 Cát bê tông hạt lớn Khối 340,000 355,000
2 Cát bê tông loại 1 Khối 280,000 290,000
3 Cát bê tông loại 2 Khối 230,000 245,000
4 Cát bê tông trộn Khối 210,000 220,000
5 Cát xây tô sàng Khối 170,000 180,000
6 Cát xây tô Khối 150,000 160,000
7 Cát san lấp Khối 140,000 150,000

Lưu ý:

  • Giá cát đổ bê tông nêu trên là bảng báo giá mới và chính xác nhất năm 2021
  • Các loại cát đổ bê tông như cát bê tông Đồng Nai, cát bê tông hạt lớn, cát bê tông loại 1,2,… đều được Công ty Duy Nam phân phối với chất lượng tốt nhất
  • Để được báo giá cụ thể cho từng đơn hàng, mời quý khách liên hệ qua hotline của Công ty Duy Nam: 21.21.21 – 0943.928.928 – 0907.339.886.

Tìm hiểu cát bê tông là gì?

Xây dựng là một trong những ngành nghề có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống của chúng ta. Nhờ có ngành xây dựng, các công trình nhà cửa, đường xá, cầu cống,… mới được xây dựng cho con người sử dụng. Khách quan mà nói có thể khẳng định rằng xây dựng là ngành quan trọng hàng đầu hiện nay.

Để xây dựng nên một công trình hoàn chỉnh, chúng ta cần rất nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Ví dụ như sắt, thép, các loại cát, đá,… Trong đó, cát bê tông là một trong những loại vật liệu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các công trình. Vậy cát bê tông là gì?

Cát bê tông đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng

Cát bê tông còn được biết đến với các loại tên gọi như: cát đổ bê tông, cát bê tông rửa, cát trộn bê tông,… Đây là loại cát có hạt lớn, sạch sẽ và không pha lẫn các loại tạp chất. Loại cát này chuyên dùng để đổ bê tông tại các công trình. Nó đóng vai trò tăng độ kết dính giữa cát và xi măng. Thông thường người ta hay sử dụng cát vàng. Do đó giá cát vàng đổ bê tông trên thị trường cũng được đặt biệt quan tâm.

Vai trò của cát bê tông trong xây dựng

Bê tông là loại hỗn hợp có khả năng kết dính vô cùng cao. Bê tông giúp tăng độ bền chắc và tuổi thọ cho các công trình như: nhà cửa, cầu đường,… Do đó, việc chọn lựa các vật liệu để đổ bê tông rất quan trọng và cần được chú trọng.

Cát bê tông đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với ngành xây dựng. Chất lượng và độ sạch của cát ảnh hưởng trực tiếp đến độ kết dính và bền vững của bê tông. Mỗi loại cát sẽ thích hợp để trộn bê tông sử dụng cho một loại công trình riêng. Nếu sử dụng không đúng loại cát hoặc chất lượng cát quá kém sẽ khiến độ bền chắc của công trình bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

cát vàng đổ bê tông

Do đó mọi người cần đặc biệt cẩn thận khi chọn mua cát đổ bê tông cho từng công trình xây dựng. Trước khi mua, bạn cần xác định chắc chắn xem loại cát bê tông mà mình cần là gì. Ví dụ cát bê tông vàng, cát loại 1, cát bê tông trộn,… Việc xác định đúng loại cát bê tông không chỉ giúp đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Nó còn giúp mọi người tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua cát bê tông.

Một số tiêu chuẩn cát bê tông quan trọng ai cũng nên biết

Là loại vật liệu quan trọng, cát bê tông được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Để công trình đạt chất lượng tốt nhất, khi mua cát đổ bê tông mọi người cần tuân thủ một số tiêu chuẩn sau:

  • Cát dùng để đổ bê tông phải là cát vàng, loại hạt to.
  • Module cát bê tông từ 2.0 – 3.3mm.
  • Hàm lượng muối gốc sunphat, sunphit có tròn cát đổ bê tông quy định <= 1% trên tổng khối lượng cát sử dụng. Hàm lượng này càng nhỏ chất lượng cát bê tông sẽ càng tốt hơn.
  • Hàm lượng sỏi có lẫn trong cát <=5% tổng khối lượng cát. Sỏi lẫn trong cát có đường kính từ 5-10mm.
  • Hàm lượng mica có trong cát <= 1% trên tổng khối lượng cát.
  • Kích thước cỡ hạt cát bê tông tiêu chuẩn >= 1,25mm.
  • Cát bê tông có màu vàng, sạch và không pha lẫn các loại tạp chất. Khối lượng cát tiêu chuẩn đạt khoảng 1,4 tấn/ khối.

Các lưu ý cần ghi nhớ khi chọn cát trộn bê tông

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, việc chọn cát bê tông rất quan trọng. Trong quá trình chọn lựa và sử dụng cát trộn bê tông, chúng ta cần lưu ý một số yếu tố sau:

Lựa chọn loại cát có chất lượng tốt

Để trộn bê tông, người ta thường sử dụng cát vàng. Yêu cầu khi chọn cát chính là cát cần thật sạch sẽ và không bị pha lẫn các loại tạp chất khác. Hạt cát to, tròn và đều hạt. Đây là những yêu cầu cơ bản nhất khi chọn cát bê tông mà mọi người cần lưu ý kỹ.

Cát trộn bê tông cần thật sạch sẽ và không lẫn tạp chất

Ngoài ra, cát dùng để đổ bê tông nên được khai thác ở các khu vực sông, suối lớn… Cát ở các khu vực này thường sạch và có hàm lượng muối thấp.  Đặc biệt, sau khi khai thác, cát trộn bê tông cần được rửa sạch trước khi đưa vào sử dụng.

Bãi chứa cát sạch, khô ráo

Thông thường, sau khi mua cát trộn bê tông sẽ được vận chuyển và bảo quản tại một khu vực riêng gần các công trình. Khu vực này còn được gọi là bãi chứa cát.

Để đảm bảo chất lượng cát bê tông, bãi chứa cát cần được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo. Mỗi loại cát nên được đổ thành đống theo từng khu vực riêng. Như vậy sẽ tránh được trường hợp các loại cát khác nhau bị trộn lẫn và ảnh hưởng đến chất lượng bê tông.

Ngoài ra, khu vực bãi chứa cát cần được vệ sinh, quét dọn thường xuyên. Để cát giữ nguyên chất lượng như khi mới mua, chúng ta cần đảm bảo hạn chế tối đa các loại rác bẩn, tạp chất trộn lẫn vào trong cát. Mọi người có thể sử dụng các loại lưới mắt nhỏ hoặc bạt phủ lên các đống cát bê tông trong bãi chứa. Như vậy sẽ giúp tránh được các loại rác bẩn và tạp chất trộn vào cát.

Không sử dụng cát biển, cát nhiễm mặn

Hàm lượng muối sunphat, sunphit có trong cát đổ bê tông theo đúng tiêu chuẩn sẽ dao động từ <= 1% trên tổng khối lượng cát. Đặc biệt, chỉ số này càng nhỏ càng tốt. Do đó, chúng ta không nên sử dụng cát biển hoặc cát nhiễm mặn để đổ bê tông.

Không sử dụng cát biển để đổ bê tông

Tại sao không nên dùng cát biển, cát nhiễm mặn để trộn bê tông? Chúng ta đều biết bê tông là chất kết dính quan trọng đối với các công trình. Bê tông thường được đổ cùng các giàn sắt, thép để tạo hình nên các công trình. Nếu cát đổ bê tông có hàm lượng muối quá cao sẽ rất dễ gây nên tình trạng gỉ sét, ăn mòn các thanh sắt, thép bên trong. Từ đó khiến cho chất lượng và tuổi thọ của công trình bị giảm xuống.

Mua cát bê tông đẹp ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp cát trộn bê tông cho các công trình. Điều này giúp người mua dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp. Tuy nhiên, nếu muốn mua cát trộn bê tông với mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội mọi người nên lựa chọn một nhà phân phối thật uy tín.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp cát bê tông uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách mua cát bê tông sẽ nhận được những lợi ích sau:

Các loại cát trộn bê tông đa dạng

Đến với Công ty Duy Nam, quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều loại cát bê tông khác nhau. Chúng tôi cung cấp các loại cát bê tông như: cát bê tông Đồng Nai, cát bê tông trộn, cát bê tông zing hạt to,… Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công trình mà khách hàng sẽ chọn một loại cát phù hợp. Tất cả các loại cát bê tông được phân phối tại Duy Nam đều đảm bảo chất lượng, sạch sẽ và đạt các tiêu chuẩn dành riêng cho cát bê tông.

Công ty duy Nam cung cấp đa dạng các loại cát bê tông

Báo giá cát bê tông chi tiết, minh bạch

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam thường xuyên cập nhật bảng báo giá cát bê tông TPHCM chi tiết. Giá của tất cả các loại cát đều được niêm yết công khai và minh bạch. Chúng tôi cũng thường xuyên thông báo bảng báo giá cát bê tông hôm nay. Như vậy các khách hàng sẽ kịp thời cập nhật giá cát bê tông mới nhất và dễ dàng cân nhắc loại cát và khối lượng cần mua.

Nhân viên Duy Nam tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Nhân viên của chúng tôi thành thạo và am hiểu các kiến thức về cát bê tông và các loại vật liệu xây dựng. Khách hàng đến với Duy Nam sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ các tư vấn viên. Không chỉ tư vấn các loại cát bê tông phù hợp, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm chi phí với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là bảng báo giá cát bê tông hôm nay tại Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vật Liệu Xây Dựng Duy Nam. Hy vọng thông qua bảng báo giá này mọi người sẽ lựa chọn được cho mình loại cát cần mua.

Back To Top