skip to Main Content

Bảng Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay

Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay – Đại Lý Thép Việt Nhật Tại TPHCM Và Các Tỉnh Phía Nam

Cập nhật tình hình giá thép việt nhật việt nhật mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Giá sắt thép việt nhật thay đổi ra sao? tình hình giá cả như thế nào ?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết với dưới đây : Báo giá thép việt nhật Tháng 2021- 2022 ngay dưới đây nhé.

Sắt thép Việt Nhật hay còn gọi là thép Vina Kyoei là hãng thép xây dựng hàng đầu của Nhật bản được sản xuất tại Việt Nam.

Satthepxaydung.org chuyên cung cấp báo giá sắt thép xây dựng từ phi 6 đến phi 32 bao gồm nhiều mác thép như CB3, SD295, CB4, SD390, CB5, SD490, CT3, CB240… gồm cả thép cuộn , thép cây, thép thanh vằn, thép cốt bê tông, trong đó thép Việt Nhật Vina Kyoei là sản phẩm điển hình.

giá thép việt nhật hôm nay (Duy Nam Steel)

Ngoài những yếu tố về chất lượng và mẫu mã của thép Việt Nhật, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Việc cập nhật báo giá thép liên tục sẽ giúp khách hàng chủ động lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Báo giá thép Việt Nhật – giá sắt thép xây dựng các loại được cập nhật thường xuyên và mới nhất từ nhà sản xuất được gửi tới khách hàng tại satthepxaydung.org. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng như sắt thép Việt Nhật, Hòa Phát, Miền Nam.

Duy Nam Steel trân trọng gửi đến quý khách bảng báo giá thép Việt Nhật hôm nay, mới nhất trong năm 2021 -2022 này để quý khách tham khảo, tuy nhiên giá thép Việt Nhật trên thị trường hiện nay biến động khá nhiều, Vì vậy, để có bảng giá thép Việt Nhật chính xác nhất quý khách vui long truy cập satthepxaydung.org cập nhật giá thép việt nhật thường xuyên mới nhất.

Báo Giá Thép Việt Nhật Hôm Nay

Báo giá thép xây dựng việt nhật đầy đủ hiện nay, kính gởi đến quý khách hàng tham khảo

TÊN SẢN PHẨM GIÁ VIỆT NHẬT CB300 (Đơn Vị: Nghìn Đồng) GIÁ VIỆT NHẬT CB400 (Đơn Vị: Nghìn Đồng)
Thép cuộn Ø6 13.500 13.500
Thép cuộn Ø8 13.500 13.500
Thép cây Ø10 96.000 102.000
Thép cây Ø12 145.000 151.000
Thép cây Ø14 197.000 207.000
Thép cây Ø16 250.000 270.000
Thép cây Ø18 318.000 332.000
Thép cây Ø20 402.000 420.000
Thép cây Ø22 517.000
Thép cây Ø25 680.000
Thép cây Ø28 820.000
Thép cây Ø32 12.500

Lưu ý :

  • Bảng báo giá thép Việt Nhật trên đây chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Khách hàng trong khu vực tphcm sẽ được miễn phí vận chuyển.
  • Khách hàng ở tỉnh thành khác sẽ tính phí vận chuyển hoặc không có tùy đơn hàng (vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết chi tiết).
  • Sau khi khách hàng đặt hàng 8 – 24 tiếng sẽ có hàng ngay tại công trình (tùy vào số lượng ít hay nhiều, công trình ở gần hay xa)
  • Quốc Việt có hệ thống xe tải, xe cẩu đa trọng tải, số lượng lớn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và kịp thời.
  • Chúng tôi NÓI KHÔNG với hàng kém chất lượng, cam kết bán đúng quy cách, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn thép Việt Nhật

Thép việt nhật hiện nay là loại thép đang rất được ưa chuộng & được phân phối rất nhiều trên thị trường. Vì thép việt nhật Vinakyoei có những tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế đã được kiểm nghiệm rất cẩn thận. Các tiêu chuẩn đánh giá như sau:

Theo tiêu chuẩn JIS: G3112-SD295A và JIS: G3112-SD390 với đường kính quy định như sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 20mm, 25mm, 28mm, 32mm, 36mm, 43mm, 51mm. Chiều dài: 11,7m và đóng bó 1 cột gồm 4 mối với trọng lượng 2,5 tấn.

Hiện nay, không ít các dạng thép bị làm giả, làm hàng nhái, chất lượng kém hơn thép việt nhật Vinakyoei thật & làm ảnh hưởng đến cả công trình xây dựng lớn, ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng & thậm chí còn ảnh hưởng đến sự an toàn của con người. Vậy, chúng ta phải phân biệt được thép thật, thép giả như thế nào để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Duy Nam Steel, nơi để mọi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin một cách đúng đắn nhất. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra thời điểm mua với giá cả hợp lý nhất.

THÉP XÂY DỰNG VIỆT NHẬT CÓ MẤY LOẠI CHÍNH

Thép Việt Nhật hiện nay có 2 loại chính: thép vằn Việt Nhật và thép cuộn Việt Nhật.

THÉP VẰN VIỆT NHẬT

Được sản xuất thành từng cây, mỗi cây có độ dài khoảng 20m, trên thân cây có đường vằn dạng xương cá nên rất dễ phân biệt. Đối với loại thép này thì thường được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng, thép có độ dẻo và bền hay sử dụng cho xây dựng cầu đường và ứng dụng trong công nghiệp để chế tạo sản phẩm khác.

THÉP CUỘN VIỆT NHẬT

Thép cuộn Việt Nhật thường được bó thành cuộn tròn và đường kính của thép khoảng từ 1 đến 1.5 mét. Trên bề mặt thép cuộn có in dấu thập nổi, thân thép trơn đều. Ưu điểm lớn nhất của thép cuộc Việt Nhật là khả năng chịu lực tốt. Thép cuộn Việt Nhật thường có khối lượng  khá lớn, được tính bằng đơn vị tấn. Thép cuộn hay thường dùng cho các công trình lớn, có nhu cầu cao về sắt thép. Bề mặt bên ngoài thép cuộn có độ trơn bóng, không có đường xương cá như thép vằn.

Thép Việt Nhật có tốt không ? chất lượng thép xây dựng việt nhật như thế nào ?

 Ưu điểm của thép Việt Nhật

  • Thép Việt Nhật có khả năng chống lại các tác động bên ngoài rất tốt và điển hình là khả năng chống oxy hóa, ăn mòn của hóa chất trong điều kiện khắc nghiệt. Các loại thép thông thường thường sẽ rất dễ bị hoen gỉ trong môi trường mưa, nắng hoặc theo thời gian. Nhưng thép Việt Nhật thì có độ bền rất nổi trội hơn nhiều.
  • Thép Việt Nhật có độ dẻo, độ uốn cao đối với thép cuộn giúp người sử dụng có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp.
  • Quy trình sản xuất hiện đại và nguyên liệu chế tạo sắt chất lượng giúp thép Việt Nhật tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, nhiều chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng
  • Có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Chứng nhận chất lượng thép Việt Nhật

Mỗi mác thép, loại thép Việt Nhật đều có chứng nhận chất lượng đạt chuẩn của các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. Có nhiều chứng nhận, quý khách có thể xem chi tiết tại catalogue. Dưới đây xin giới thiệu mẫu chứng nhận chất lượng:

Chứng nhận thép Việt Nhật (Vina kyoei)

Tại sao khách hàng lại lựa chọn thép Việt Nhật – Báo giá thép Việt Nhật uy tín của Duy Nam Steel

Công ty cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập 1998 và đi vào hoạt động năm 2002 từ đó đến nay thép Việt Nhật đã khẳng định được thương hiệu trong lòng người Việt. Bằng chứng là sản phẩm Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước.

Thép Việt Nhật cung cấp ra thị trường sản phẩm thép cốt bê tông cán nóng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam: , Việt Nam (TCVN), Hoa Kỳ (ASTM), Nhật Bản (JIS), Anh Quốc (BS), dịch vụ như ý, giá cả cạnh tranh.

Thép Việt Nhật được sản xuất trên xây chuyên, công nghệ hiện đai từ Nhật Bản, ngoài ra Tập đoàn Thép Việt Nhật​ còn có Khu liên hợp luyện cán thép cao cấp Việt Nhật với dây chuyền đồng bộ của Danieli – Italia cho nên các sản phẩm thép Việt Nhật chất lượng và uy tín

Sản phẩm thép Việt Nhật được sử dụng rộng rãi trên cả nước và các nước bạn như Lào, Campuchia

Bên cạnh chất lượng thép Việt Nhật rất tốt giá cả cạnh tranh nên được lòng khách hàng

Vì những lý do như vậy mà các công trình trên cả nước ưu tiên lựa chọn sử dụng sản phẩm thép Việt Nhật

Duy Nam Steel là đơn vị phân phối thép Việt Nhật uy tín tại Miền Nam, chúng tôi thường xuyên cung cấp báo giá thép Việt Nhật cho khách hàng tại satthepxaydung.org.

Địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng việt nhật uy tín

Tại Tphcm nói riêng và khu vực miền nam mói chung có khá nhiều đơn vị phân phối sắt thép xây dựng lớn. Nhưng không có nghĩa lớn là uy tín. Có một số đơn vị cung cấp thép giá, kém chất lượng, giao hàng không đúng số lượng … chúng tôi không chỉ ra những đơn vị đó ở đây nhưng bạn có thể thấy báo đài đưa tin.

Chính vì thế lựa chọn đơn vị cung cấp sắt thép uy tín là rất quan trọng bởi đây là loại vật liệu giá trị cao.

Mua sắt thép Việt Nhật tại Duy Nam được hỗ trợ vận chuyển

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: với khoảng cách gần chúng tôi sẽ giao trong ngày. Riêng đối với những nơi ở xa hơn, chúng tôi có thể giao hàng trong vòng 2-3 ngày, đảm bảo đúng cam kết.

Bên cạnh những chính sách về giá, phương thức vận chuyển, Sắt thép xây dựng Duy Nam – Đại lý Thép việt Nhật  chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những chính sách cam kết khác cực kỳ hấp dẫn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Để báo giá nhanh chóng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua satthepxaydung.org để được tư vẫn.

Hân hạnh được quý khách hàng quan tâm!

 

Back To Top