skip to Main Content

LỄ KỶ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Tập đoàn vật liệu Thiên Thanh phát triển mở rộng kinh doanh VLXD với Singapore

(10/01/2018 11:31:17 AMNgày 30/12, Tập đoàn Thiên Thanh và Tập đoàn Sakae Holdings (Singapore) đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện để phát triển mở rộng kinh doanh trong thời gian tới.

Tiền thân của Thiên Thanh là Hãng Gạch Bông Hương Sơn – một trong những hãng sản xuất vật liệu xây dựng lâu đời tại Quảng Ngãi từ những năm 1964. Doanh nghiệp này chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chế biến từ ciment: gạch bông, ngói ciment, ống cống,…nổi tiếng không chỉ tại Quảng Ngãi mà tại các tỉnh miền Trung và các tỉnh thành khác.Ngoài ra, Hương Sơn còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các công trình được ghi dấu ấn như: Tòa Giám Mục Đà Nẵng, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Đại chủng viện Hoà Khánh, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, …

Năm 2017 bên cạnh những khó khăn, thách thức đã trải qua, Tập đoàn cho hay đã duy trì ổn định và gặt hái được những thành quả nhất định, tạo tiền đề bước sang trang mới. “Một trong những kết quả nổi bật nhất là việc Tập đoàn Sakae Holdings – Singapore đã chính thức chọn Thiên Thanh là đối tác chiến lược tại Việt Nam cho việc hợp tác phát triển và mở rộng kinh doanh”, đại diện doanh nghiệp này cho biết.

Theo đó, Tập đoàn Sakae Holdings sẽ cung cấp dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy và hỗ trợ đối tác Việt Nam tiếp cận các cơ hội thu hút đầu tư, ưu tiên cho đầu tư cơ sở hạ tầng, bất động sản, phát triển du lịch, phát triển sản xuất và phát triển giáo dục thông minh.

Tập đoàn Sakae Holdings được thành lập vào năm 1996, ban đầu là các chuỗi nhà hàng Nhật. Đến nay, Sakae Holdings có gần 20 nhãn hiệu nhà hàng khác nhau và có hơn 200 nhà hàng trên khắp thế giới, với tỷ lệ cứ 10 nhà hàng thì công ty sở hữu một bất động sản.

Với hơn 20 năm hoạt động, Sakae Holdings đã đạt rất nhiều thành tích và giải thưởng, như giải thưởng top 50 công ty có tăng trưởng lớn nhất Singapore, top 1.000 công ty niêm yết lớn nhất trên sàn chứng khoán Singapore, giải thưởng công ty dịch vụ tốt nhất, giải thưởng SCORE appreciation Awards 2016, …

Chủ tịch HĐQT của tập đoàn Sakae Holdings, ông Douglas Foo, đồng thời cũng là Chủ tịch của Hiệp hội sản xuất Singapore, Thành viên Hội đồng quản trị của Hiệp hội Kinh doanh Singapore, thành viên Hội đồng quản trị của Bộ Y tế, Bộ giáo dục Singapore, Chủ tịch Hội học bổng Eisenhower Singapore, Chủ tịch ABAC Singapore, … là người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển và kết nối của các nền kinh tế ASEAN và thế giới.

Back To Top