skip to Main Content

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE CẨU TẠI KCN VSIP 1 2 3 – XE CẨU CHỞ THUÊ KCN VSIP BÌNH DƯƠNG

Qúy khach hàng, Qúy công ty đang tìm kiếm xe cẩu chở thuê tại Thuận An, nơi cho thuê xe cẩu tại KCN VSIP 1, địa điểm thuê xe cẩu tại KCN VSIP 2, xe cẩu hàng thuê tại KCN VSIP 3.? Vận tải Duy Nam hân hạnh khi được quý khách hàng chọ lựa là nơi thuê xe cẩu hàng thuê cho quý khách tại thuận an nới riêng và tỉnh bình dương nói chung.

KCN Việt Nam Singapor VSIP  – tỉnh Bình Dương tọa lạc tại huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, với vị trí thuận lợi gần TPHCM giúp các nhà đầu tư dễ dàng sử dụng được cơ sở hạ tầng, các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ tại trung tâm kinh tế số một Việt nam – TPHCM. Ngoài ra, VSIP cũng nằm rất gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng chính (Cảng Sài Gòn), giúp thuận tiên vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của các nhà máy trong khu công nghiệp.

VSIP I Bình Dương là dự án đầu tiên của hệ thống VSIP, KCN VSIP 1, KCN VSIP 2, KCN VSIP 3 đã nhanh chóng trở thành KCN kiểu mẫu mang lại những thành tựu to lớn thúc đẩy kinh tế trong và ngoài khu vực.

VSIP Bình Dương là khu công nghiệp biểu trưng cho sự hợp tác của hai nước Việt Nam và Singapore. Ngay từ khi mới thành lập, thủ tướng của hai nước đã kỳ vọng rất nhiều vào dự án này. Đến nay VSIP ngày càng lớn mạnh và tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Dưới đây là thông tin chi tiết về VSIP 1, 2, 3 và mở rộng tại Bình Dương.

Với quy mô là KCN lớn tại bình dương, tập trung rất nhiều các công ty sản xuất toàn cầu.

Vì Những quy mô cung như lợi thế nêu trên nên dịch vụ xe cẩu thuê kcn vsip nới riêng, xe cẩu chở hàng thuê tại bình dương nói chung  hiện nay có nhu cầu vận chuyển khá lớn, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu, hay dùng xe cẩu để nâng hàng hóa, xe cẩu rút hàng…

Cũng theo nhu cầu tại đây Vận tải Duy Nam đã bố trí 6 đầu xe cẩu thuê tại các khu công nghiệp vsip trên địa bàn bình dương như : Xe cẩu chở thuê tại KCN VSIP 1, Xe cẩu chở thuê tại KCN VSIP 2. Xe cẩu chở thuê tại KCN VSIP 3…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại KCN VSIP 1 2 3

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải đặc biệt là vận tải xe cẩu hàng thuê, Vận tải Duy Nam tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, giá thành thuê xe cẩu rẻ nhất, đáp ứng nhanh chóng nhất.

Đối với quý khách hàng thường xuyên thuê xe cẩu của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giảm 30% so với giá thông thường, ngài ra chúng tôi còn có công nợ nếu quý khách hàng yêu cầu.

Nếu quý khách hàng đang cần thuê xe cẩu tại kcn vsip, hay đơn giản chỉ cần tham khảo giá thuê xe cẩu hay liên hệ trực tiếp qua hotline 0818212121 chúng tôi sẵn sàng tư vẫn miễn phí cho quý khách hàng mọi vẫn đề về thuê xe cẩu.

Hân hạnh khi được quý khách hàng quan tâm!

Back To Top