skip to Main Content

Bảng Giá Cát Xây Tô Hôm Nay -Cát Xây Tô Giá Rẻ Tại Tphcm

Giá cát xây tô hôm nay là bao nhiêu? Cát xây tô là một trong những loại cát xây dựng được sử dụng nhiều hiện nay. Cát xây tô hay còn gọi là cát xây, là loại cát sạch, mịn được dùng để xây hoặc trát tường được tuyển chọn với những yêu cầu về chỉ tiêu cơ lý rõ ràng. Cập nhật báo giá cát xây tô tăng hay giảm, dự báo giá cát xây dựng  chi tiết và đầy đủ nhất.

Cát Xây Tô

Cát xây tô là một trong những loại cát xây dựng mà bất cứ công trình nào cũng đều sử dụng. Cũng chính vì thế mà giá cát xây tô được quan tâm, nhằm nắm chính xác mức giá cát xây tô tại mỗi thời điểm để đưa ra sự tính toán phù hợp với mức giá từng hạng mục công trình. Cập nhật bảng báo giá cát xây tô mới nhất hiện nay.

Bảng giá cát xây tô mới nhất hôm nay tại Tphcm

Công Ty Duy Nam cung cấp cát xây tô (cát xây trát) giá rẻ tại Tphcm, Công ty bao vận chuyển tất cả các quận huyện thuộc Tphcm.

Tên Sản Phẩm ĐVT Giá/khối
Cát Xây Tô Khối 170.000

Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển tới công trình mà quý khách hàng yêu cầu.

Cát xây tô là gì? Đặc điểm nhận biết cát xây tô hiện nay

Cát xây tô là một trong những loại cát xây dựng được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Cát xây tô hay còn gọi là cát xây là những hạt cát sạch, mịn được dùng để xây hoặc trát tường được tuyển chọn khá chặt chẽ với những yêu cầu, chỉ tiêu cơ lý rõ ràng như:

Cát Xây Tô Sạch

– Mô đun độ lớn không được nhỏ hơn 0,7

– Hàm lượng muối gốc sunphát, sunphít không quá 1% khối lượng.

– Hàm lượng bùn sét, hữu cơ không quá 5% khối lượng

– Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm : không có

– Sét, á sét và các tạp chất khác ở dạng cục : không có

Trên đây là bảng giá cát xây tô và các thông tin liên quan về cát xây tô để quý khách hàng có thể nắm bắt kịp thời cho công trình.

Nếu có nhu cầu mua cát xây dựng hoặc cần tư vẫn về các loại cát xây dựng quý khách hàng hãy liên hệ 0818.21.21.21 để được tư vẫn miễn  phí 24/24

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Back To Top